Thuê xe theo tháng

  Số ngày làm việc/tháng

  Thời gian làm việc/tuần

  Từ

  đến

  Giới hạn km/tháng

  Giới hạn giờ/ngày

  Loại xe:

  Họ & tên

  Số điện thoại

  Email:

  DỊCH VỤ THUÊ XE THEO THÁNG HALOCA TRAVEL

  Công Ty Haloca Travel là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển và hậu cần chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh. Dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về ngành nghề DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THEO THÁNG TPHCM, chúng tôi tự tin giới thiệu đến khách hàng những giải pháp vận chuyển ưu việt, tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mọi ngành nghề và những đòi hỏi đặc thù từ phía khách hàng.

  CÔNG TY HALOCA TRAVEL rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. Được hợp tác với mỗi một đối tác là niềm vinh hạnh, vinh dự cho chúng tôi !

  Trách nhiệm hết mình vì công việc, tiến độ kịp thời trong các dịch vụ là sứ mệnh của chúng tôi gửi tới quý khách hàng.

  Dich Vu Thue Xe Theo Thang Gia Re
  Dich Vu Thue Xe Theo Thang Gia Re

  Với phương châm hoạt động hãy để chất lượng lên tiếng” chúng tôi hiểu rằng, mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên Haloca Travel sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

  * Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng, thuê xe dài hạn với hệ thống xe đời mới, an toàn tuyệt đối, đầy đủ tiện nghi, nội thất xe sạch sẽ, thoáng mát, với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Haloca Travel hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

  • Mọi Thông tin phản hồi, đóng góp ý kiến của quý khách hàng sẽ góp phần làm cho dịch vụ thuê xe theo tháng có tài xế của chúng tôi hoàn thiện hơn Điều Hành – 0777.233.533 (24/24h)
  • Khi có đóng góp ý kiến hoặc thắc mắc khiếu nại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua kênh Chăm Sóc Khách Hàng : 0787.233.533​ (24/24h)

   CHÚNG TÔI CHUYÊN CHO THUÊ XE THEO THÁNG VỚI CÁC LOẠI XE 4 – 7 – 16 – 29 – 45 CHỖ 

  CÔNG TY HALOCA TRAVEL rất hân hạnh được phục vụ quý công ty, khách hàng với tinh thần : “ HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN ” chúng tôi luôn đặc phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lượt kinh doanh của mình.

  Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế – Môi trường – Xã hội, HALOCA TRAVEL đã đạt được mục tiêu kinh doanh, bảo vệ danh tiếng và duy trì thành công bền vững doanh nghiệp.

  Từng bước xây dựng CTY HALOCA TRAVEL trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cho thuê xe du lịch theo tháng, xe vận chuyển hành khách dài hạn, cho thuê xe hợp đồng dài hạn đưa đón cán bộ công nhân viên công ty với các dòng xe từ 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ ngày càng vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

  Thue Xe Dai Han Gia Re Tphcm
  Thue Xe Dai Han Gia Re Tphcm

  Lấy khách hàng làm trọng tâm : HALOCA TRAVEL cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng đúng chất lượng, lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều năm trong nghề, và tuyệt đối tuân thủ luật giao thông đường bộ chạy xe an toàn trách nhiệm.

  Luôn luôn năng động, sáng tạo : Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển HALOCA TRAVEL phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng.

  Quý khách có thể sử dụng thử 07 ngày để kiểm chứng Dịch Vụ Thuê Xe Theo Tháng trước khi ký kết hợp đồng.

  Giay Phep Kinh Doanh Van Tai Cty Haloca Travel
  Giay Phep Kinh Doanh Van Tai Cty Haloca Travel

  Với nhiều năm hoạt động và phát triển, được kế thừa kinh nghiệm quản lý và đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, giàu kinh nghiệm, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn đạo đức. Hiện nay, Haloca Travel đang là đối tác tin cậy cho các nhà máy, công ty và các cơ quan tại khu vực TP.HCM và lân cận

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ƯU ĐÃI dành riêng cho DỊCH VỤ THUÊ XE THEO THÁNG tại Haloca travel nhé !

  * Lưu ý:  Ngoài các dịch vụ thuê xe theo tháng tại tphcm, nếu quý khách có các nhu cầu thuê xe riêng vui lòng gủi yêu cầu về mail : halocavn@gmail.com hoặc support@halocatravel.com để chúng tôi phuc quý khách tốt hơn.

  Thuê xe tháng

  Thuê xe theo tháng

  Loại : 4 chỗ

  Xem chi tiết

  Thuê xe theo tháng

  Loại : 7 chỗ

  Xem chi tiết

  Thuê xe theo tháng

  Loại : 16 chỗ

  Xem chi tiết

  Thuê xe theo tháng

  Loại : 29 chỗ

  Xem chi tiết